อยากคลอดแล้ว

ตอนนี้ 39w5 วันค่ะลูกกลับหัวแล้ว แต่แม่ไม่มีอาการ เจ็บเตือนเลย มูกก็ไม่มี ๆแค่ท้องแข็ง อย่างเดียว ปากมดลูกยังไม่เปิด กำหนดคลอดวันที่ 29 นี้ ครบ 40 วิค เลยปรึกษาหมอ ว่าอยากคลอดเอง ถ้าไม่เจ็บท้อง เร่งคลอดได้ไหมมั้ยค่ะ หมอบอกได้ แต่ถ้าเร่งคลอดแล้ว คลอดไม่ได้ ก็ต้องผ่า **อยากทราบว่า ส่วนใหญ่ถ้าปากมดลูกไม่เปิดแล้วเร่งคลอดจะคลอดได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายแม่ไม่เหมือนกัน แต่อยากให้แม่สู้ ๆ เชื่อใจคุณหมอนะคะ