กำหนด 11 พ.ค ยังเงียบอยู่เลย

ตอนนี้ 39 สัปดาห์ 3วันแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย เห็นบ้านอื่นเขาคลอด 37 -38 สัปดาห์ กว่าๆ บ้านนี้ก็อยากคลอดเหมือนเขาบ้าง แม่ๆบ้านไหน ทีม พ.ค บ้างคะ คลอดกันรึยังเอ่ย??

63 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด16 พค ท้องสอง เงียบเหมือนกันค่ะ ท้องแรกคลอดตอน37+4 ท้องนี้รอแล้วรออีก อยากแตกแล้ว😅

3y ago

บ้านนี้ท้องแรก 39 สัปดาห์ 5 วัน แต่ท้อง 2 39 สัปดาห์ 6 วันแล้ว น้องยังเงียบยุเลย