กำหนด 11 พ.ค ยังเงียบอยู่เลย

ตอนนี้ 39 สัปดาห์ 3วันแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย เห็นบ้านอื่นเขาคลอด 37 -38 สัปดาห์ กว่าๆ บ้านนี้ก็อยากคลอดเหมือนเขาบ้าง แม่ๆบ้านไหน ทีม พ.ค บ้างคะ คลอดกันรึยังเอ่ย??

63 ตอบกลับ

บ้านนี้39วw3dเงียบเหมือนกันจ้าหมอนัดกระตุ้นอาทิตย์หน้าแล้วถ้าปากหมดลูกไม่เปิดโดนผ่าแน่เลย

3y ago

บ้านนี้40wแล้วเงียบเหมือนแม่ ไม่มีวี่แววเลย สงสัยต้องได้ผ่าค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 นัดผ่าวันที่2 น้องรีบมากมาตั้งแต่ 26/4 อายุครรภ์ 37+5 แรกคลอด 3055 กรัมค่ะ

3y ago

บ้านนี้40+2แล้วคะ​ ไม่มีวี่แววเลยกังวลมาก😔😔

เหลืออีก10วันค่ะ​ ยังเงียบเหมือนกัน​ บ่นกับน้องเกือบทุกวัน​ ออกมาได้แล้วลูก🤣🤣😊

บ้านนี้ฮายุครรภ์38วีคแล้วยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่ะมีแต่ท้องแข็งอย่างเดียว

บ้านนี้ก็39 wเหมือนกันค่ะ เงียบกริบ สงสัยน้องยังไม่อยากออกมาในโลกที่วุ่นวาย🤣🤣🤣

3y ago

สงสัยน้องคงกลัวโควิด เลยยังไม่พร้อมที่จะออกมา

12 พ.ค ค่า สงสัยเหมือนกันเลยค่า คนอื่นคลอดกันหมดแล้ว. คน ที่ฝากๆท้องรุ่นเดียวกัน

3y ago

ยินดี ด้วยค่ะได้เห็นหน้าน้องแล้ว

กำหนดคลอด​ 13​ พฤษภาคม​ .. ปากมดลูกเปิด1เซนมา2วันแล้วจ้า​ อยากคลอดแล้ววว

บ้านนี้ 40+4 ก็ยังนิ่งอยู่ค่ะ กำหนดตั้งแต่ 5 พ.ค. น้องคงกลัวโควิดเลยไม่อยากออก 🤣

3y ago

สู้ๆค่ะ เดี๋ยวก็ได้เจอหน้ากัน บ้านนี้ก็ลุ้นทุกวัน แต่น้องยังไม่ยอมออกมาสักที นี่ก็ 39 สัปดาห์ 6 วันแล้ว เงียบมาก

บ้านนี้เหมือนกันจ้ากำหนด 17พ.ค ไม่มีวี่แววเลยจะ39wแล้ว หมอนัดอีกที่วันที่13

3y ago

บ้านนี้ลุ้นทุกวัน แต่น้องก็ยังไม่อยากออกมา สู้ๆนะคะ ใกล้จะได้เจอกันแล้ว

39+1 กำหนดคลอด15พ.คท้องแข็งท้องเกร็งบ่อย แต่สัญญาณอื่นเงียบค่ะ