มีเลือดออก

ตอนนี้ 39 w 3 d ไปหาคุณหมอตรวจภายในให้ คุณหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด และหัวลูกยังสูงอยู่ค่ะ แต่กลับบ้านมามีเลือดออกติด กกน.นิดๆเหมือน ปจด.มาแรกๆ แล้วมีเลือดปนนิดหน่อยตอนฉี่ ไม่มีอาการปวดท้อง เป็นอาการปกติหลังตรวจภายในหรือควรไป ร.พ. ดีคะ ปล.หาหมอคลินิกตอนเย็น ตรวจภายในครั้งที่ 2 ครั้งแรกไม่มีเลือดออก มีแต่ตกขาวค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของการตรวจภายในค่ะแม่