ขอคำแนะนะจากแม่ๆ หน่อยค่ะ

ตอนนี้ 39+6แล้วค่ะ เมื่อคืนมีอาการท้องแข็งแล้วปวดที่บั้นเอว ซักพักก็คลายแล้วปวดอีก แต่ไม่มีมูกหรือเลือดอะไรออกมาเลยค่ะ นี่คือเจ็บเตือนใช่มั้ยค่ะ นี้ขนาดเจ็บเตือนยังปวดขนาดนี้ไม่อยากจะนึกถึงวันที่ปวดจริงๆ เล่นเอานอนไม่ได้เลยท้องแข็งทั้งคืนปวดไปทั้งตัว#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

6mo ago

ไปหาหมอตรวจดูคะ อย่าปล่อยให้ตัวเองทรมารนาน