อยากคลอดแล้วว

ตอนนี้ 39+5 วีคแล้ว อยากจะคลอดเต็มทีแล้ว ทำยังไงให้คลอดเร็วๆบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เดินบ่อยขึ้น พักให้เต็มอิ่ม นั่งท่าผีเสื้อ เอาเท้าแช่น้ำอุ่นๆ / ของเพื่อนบ้านนี้ทำแบบนี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้เดินบ่อยกับนั่งท่าผีเสื้อก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ