39+3 w นั่งยองๆล้างจานจะอันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้ 39+3 w แล้วค่ะ เนื่องจากคนในบ้านของสามีกินข้าวเสร็จชอบเอาถ้วยชามทิ้งเรี่ยราดเป็นกองไว้ พอถึงเวลาจะกินก็ค่อยออกมาล้างกันเอง ซึ่งมันจะทิ้งคราบข้าวที่ติดจานจนแข็งและล้างยาก หนูเลยจำเป็นต้องตามเก็บล้างให้ตลอด เวลาล้างจานหนูจะหาเก้าอี้มานั่งยองๆล้าง เพราะที่บ้านไม่มีอ่าง แต่มีกะละมัง นั่งยองๆแบบนี้ประจำจะเกิดอะไรกับเจ้าตัวเล็กในท้องมั้ยคะ บางครั้งนั่งมีเจ็บท้องหน่วงๆบ้าง

1 ตอบกลับ

อย่าไปทำค่ะ ปล่อยไปเลย ให้มันหนอนขึ้นหนอนเจาะ อย่าไปตามล้างตามเช็ดให้พวกเค้า ล้างแค่จานที่เรากินก็พอ