แม่บ้านใหนใครคลอดเดือน พ.ย​ บ้าง

ตอนนี้​38สัปดาห์​แร้วยังไม่มีวี่แวว​เรยอยากจะเจอหน้าลูกแร้ว

แม่บ้านใหนใครคลอดเดือน พ.ย​ บ้าง
29 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด28 พ.ย. / 37+5 weekค่ะ มีแค่อาการท้องแข็งกับปวดหลัง ปวดก้นกบ ปวดขา ไม่รู้จะแตกตอนไหนแม่อยากเห็นหน้าจะแย่อยู่แล้ววว 🥰🥰

บ้านนี้37w+4dแล้วค่ะ กำหนด28พ.ย. มีแค่เจ็บเตือน อยากคลอดจะแย่อยู่แล้วค่ะ55 ลูกดิ้นเก่งมากขึ้นเยอะเลยค่ะพอเข้าสัปดาห์ที่37

ตอนนี้ 39+1 ค่ะ หมอนัดคลอด 18/11 ยังไม่มีวี่แววเหมือนกัน อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

บ้านนี้38+3วีคนัดคลอด22พ.ย.ไม่มีวี่แววเลยค่ะ นางเงียบกริ๊บดิ้นเก่งมากค่ะ

38+3ปวดท้องทุกคืนเรย นอนไม่ค่อยได้ พอตอนเช้าเงียบกริบบบบ เห้อๆๆๆๆๆ

บ้านนี้ก็38สัปดาห์แล้วยังเห็นมีวี่แววเลยอยากให้แล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้37+6 มีอาการเจ็บหน่วงๆที่ท้องน้อยแล้วเวลาเดิน หรือนอนตะแคง

บ้านนี้คะเท่ากันเลยแต่เริ่มจะเจ็บๆท้องมาบ้างแล้ว

บ้านนี้38+3 เงียบกริบเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้39+2wยังเงียบอยู่เลยจร้า กำหนด17พฤษจิกา