แม่บ้านใหนใครคลอดเดือน พ.ย​ บ้าง

ตอนนี้​38สัปดาห์​แร้วยังไม่มีวี่แวว​เรยอยากจะเจอหน้าลูกแร้ว

แม่บ้านใหนใครคลอดเดือน พ.ย​ บ้าง
29 ตอบกลับ

คลอด 22 พ.ย นี้ อยากเห็นหน้าลูกแล้วเหมือนกันค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยจ้า

วันนี้ 39+3 แล้ว 16 พย.กำหนดคลอดไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้ครบกำหนดวันนี้ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด 22 แต่แตกตั้งแต่7/11 แล้วค่ะ

บ้านนี้ 38+4 ยังไม่มีวีแววเหมือนกันค่ะ

38+5 มีเจ็บเตือนแต่ก็ไม่ออกสักที🤣🤣

เรา 40 วีคละ ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

39week แล้วจ้า ยังเงียบอยู่เลยคะ

บ้านนี้38+2 ยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด20 พ.ย ค่ะ