38w2d ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยจ้าาาาา

ตอนนี้ 38w 2 d ยังไม่มีวี่แววเจ็บท้องคลอดเลยค่ะแม่ๆ แต่คุณหมอนัด 24 เมษา คนแรกคลอดก่อนกำหนดตั้ง 16 วันแหน่ะ กังวลนิดหน่อย😂

10 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แม่บ้านนี้มีเสียวท้องน้อยเจ็บรอบเอวแปปๆ เวลาเดิน แต่ก็ยังไม่แตก นอนไม่หลับมีความกังวล ท้องแรก

3y ago

นี่ก็เจ็บหน่วงๆเวลาน้องดิ้นค่ะ แต่ก็ยังไม่มีวี่แวว่าจะคลอดเลย อยากเจอน้องแล้ว

เหมือนกันเลยคะกำหนดคลอด23ยังเงียบอยุ่เลยคะ เริ่มกังวนขึ้นมาแล้วคะ #ท้องแรกคะ

3y ago

บ้านนี้ซักเสื้อผ้ารอน้องรอบที่ 2 ละค้า😂

้เหมือนกันจ้า จัดกระเป๋าก็แล้ว ตัดเล็บรอก็แล้ว ไม่มีอาการเลย

บ้านนี้ 38+6 เงียบมากเลยจ้าา กำหนด 22 เม.ย. ค่ะ ลุ้นทุกวัน 😁

38w1d ยังอยู่สบายๆเลยค่ะ ไม่ยอมออกมา แม่อยากเจอลูกมาก

ไม่มีเจบเตือนหรอคะ บ้านนี้36 เจบเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนด24เมษาค่ะ เงียบกริบ เลยค่ะ😂

3y ago

คุณแม่นี่อยากเจอลูกมากค่ะ รอๆค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ 38wนี่ผ่าคลอดได้ยังคะ

3y ago

ได้แล้วจ้า

ยังไม่เจ็บเตือนเลยค่ะแม่

บ้านนี้39+1 ยังไม่คล

3y ago

ลุ้นทุกวันเลยต่ะบ้านนี้😅