ท้องผูกค่ะ

ตอนนี้ 24 w 2 d แม่ๆมีวิธียังไงให้หายท้องผูกได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

กินน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ🙂

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ทานผัก ผลไม้ทุกมื้อ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ