เจ็บง่ามขามากกก

ตอนนี้ 38+6วีคแล้วค่ะ ไม่ออกสักที แต่ดิ้นเก่งมากกกก ทำให้แม่รู้สึกเจ็บจิ๊มิเกือบตลอดเวลาเลยค่ะ ละก็เจ็บกระดูกตรงง่ามขาด้วย อาการแบบนี้อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด อึดอัดมากกกก ทำอะไรก็ไม่สะดวกเลย?

1 ตอบกลับ

ที่จริงอายุครรภ์​สามารถฉีดยากระตุ้นคลอดได้แล้วนะคะ หมอนัดแม่อีกเมื่อไหร่คะ

4y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่