สวัสดีค่ะเเม่ๆ

ตอนนี้ 38+4 มีอาการท้องปั้นแข็งบ่อยมาก+ปวดหน่วงจิมิมากๆ ไม่มีมูก หรือน้ำเดินเลยค่ะ แข็งทุกๆ 5-10นาที บางทีก็ 20-30นาทีครั้งเลยค่ะ เป็นอาการใกล้คลอดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ แข็งถี่นานยังค่ะ

4mo ago

นานถึง 2-3 ชั่วโมง ไม่หายไป ไปโรงบาลได้เลยค่ะแม่