อยากให้ลูกคลอดไวๆ

ตอนนี้ 38+3 อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้ว ทำยังไงให้ๆด้เจอไวๆค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

38+3 เท่ากันค่ะแม่ สภาพแม่ตอนนี้เดินจะไม่ไหวแล้ว ปวดหน่วงไปหมดทุกส่วน น้องหลอกไปร.พ มาสองรอบแล้วก็ยังไม่ยอมออก พอมาวันนี้แม่มีแต่เหนื่อยหายใจไม่เต็มปอดมีแต่นอนทั้งวันเลยค่ะ ไม่รู้น้องจะยอมออกมาตอนไหนส่วนอิแม่ทรมานสุดๆไปเลย😅

อันนี้แนะนำน่ะค่ะ ไม่ได้ทะลึ่ง ให้คุณพ่อช่วยค่ะ เป็นการกระตุ้นปากมดลูกไปในตัวค่ะ😊 สู้ๆค่ะเดียวก็คลอดจ้า พอคลอดแล้วอยากให้กลับไม่อยู่ในท้องเหมือนเดิม🤣

บ้านนี้คลอดแบบไม่ทันตั้งตัวค่ะ ไม่มีอาการเจ็บเตือนด้วย มาไวมากค่ะ น้องได้ 37 วิค เองค่ะ แต่โชคดีซื้อของเตรียมไว้เรียบร้อย🙂🙂

บ้านนี้ เดิน+อุ้มลูกคนโตค่ะ มีมูกใส2อาทิตย์ ปวดถี่แค่4ชม.มีมูกเลือดออกแค่20นาทีมาถึงรพ.8เซนเลยไม่ถึงห้องคลอดหัวโผล่แล้ว😂

เราเดินบ่อยๆ กับนวดหน้าอก เหมือนไปอ่านเจอมาว่า ถ้านวดให้นมออก ลูกจะคลอดไว เพราะน้ำนมพร้อมให้ตัวเล็กดูดแล้ว

บ้านนี้37วิค แต่เจ็บร้าวขาหนีบสองข้าง ปวดหลัง นั่งนอนเดินไม่ได้เลย ขอหมอผ่าวันที่9นี้เลยค่ะ😅

2y ago

บ้านนี้ขอหมอผ่า หมอให้ตั้งวันที่19คะ

เดินช้าๆเดินบ่อยๆค่ะหรือไม่ก็นั่งท่าผีเสื้อ และอีกวิธีนึงก็ให้พ่อเขาไปตามค่ะ😂😂

ทนอดไปด้วยกันค่ะแม่ 38 3 เหมือนกัน เจ็บเตือนตลอด แต่ก็ยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้หมอบอกให้คุณพ่อช่วยค่ะเส๊ด4ทุ่ม เที่ยงคืนปวดท้อง คลอดตี5 38 /6w

2y ago

ช่วยยังไงค้ะเเม่

เดี๋ยวพอคลอดจะอยากให้เข้าไปอยู่ที่เดิมค่ะแม่ ใจเย็น😅😂😂