อยากให้ลูกคลอดไวๆ

ตอนนี้ 38+3 อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้ว ทำยังไงให้ๆด้เจอไวๆค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ เงียบมากค่ะแม่ ไม่มีอาการอะไรเลย😄38+1

รอออกมาจริงๆ จะอยากจับยัดกลับไปที่เดิม

อดทนอีกนิดค่ะแม่ ใกล้แล้วๆ ✌🏻

ออกกำลังกายท่าผีเสื้อดูนะคะ

เดินเยอะๆ กับให้คุณพ่อช่วย 😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า✌️