ท้องแข็ง

ตอนนี้ 38+2ค่ะ ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่ มีปวดท้องนิดๆ แบบนี้แม่คนไหนเคยเป็นมั้ยคะ ท้องมาสองท้องไม่เคยเป็นแบบนี้ เลยกลัวค่ะ จะไปหาหมอก็กลัวจะโดนว่าเพราะไม่มีมูกอะไรเลย

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อาการใกล้คลอด แต่ยังไม่คลอด บ้านนี้ลุ้นทุกวัน