ควรทำอย่างไร

ตอนนี้40+2แล้วมีอาการท้องปั้น ท้องแข็ง ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน อีกนานไหมค้ะถึงจะคลอด #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

อีกนานไหมตอบไม่ได้คะ แล้วแต่คน ถ้าหนักขึ้น ถี่ขึ้น นานขึ้น ควรรีบไปคะ ไม่ต้องรอมีมูกออก บางทีอาการมีแค่บางอย่า 😊