สอบถามค่ะ ค่อนข้างกังวล

ตอนนี้ 38+2 week มีอาการท้องแข็งบ่อยๆตั้งแต่เมื่อวาน ปวดบ้างบางทีแต่ไม่มาก แต่มาวันนี้สังเกตุว่าตั้งแต่เช้าลูกไม่ดิ้นเลย ท้องแข็งอย่างเดียว แต่ไม่มีอาการอย่างอื่น ผิดปรกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

สังเกตการดิ้นดีๆ นะคะ หรือถ้ายังท้องแข็งไม่หยุด ลูกไม่ดิ้น ก็ไป รพ. ค่ะ