ปกติแม่ๆคลอดกันสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ??

ตอนนี้ 37week +2 ค่ะ แน่นมาก น้ำหนักลูก 3,200กรัม นอน ลุก เดิน นั่ง ลำบากมากเลย อยากคลอดแล้ว ท้องแรก ไม่มีประสบการณ์ อยากถามแม่ๆว่า คลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ 🥰🥰 ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

น้องดิ้นเเรงไหมค่ะแม่บ้านนี้ดิ้นไม่ค่อยเเรงเลยเเม่เเอบกังวล37+3

12mo ago

ดิ้นแรงค่ะ แต่ไม่บ่อยค่ะ

บ้านนี้ 38+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอนัดผ่าอาทิตย์หน้าแล้วค่ะ

12mo ago

โดยคุณหมอนัดอาทิตย์หน้าเหมือนกันค่ะ 🥹🥹

บ้านนี้ท้องแรกคลอด39+2 ตอนนี้ท้อง2 37+5 ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ

12mo ago

ตอนนี้38+4 แล้วค่ะ เริ่มมีเจ็บเตือนค่ะ แต่ยังไม่ถี่ ไม่มีมูกแดง มีแค่มูกสีครีมค่ะ แต่อยากคลอดแล้วคาาา 😁

39+5ค่ะบ้านนี้ท้องแรก ท้องสามนี้จะผ่าวันจันทร์นี้แล้ว

12mo ago

ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ🥰

บ้านนี้ผ่าคลอดท้องแรกตอน 38+3 ท้องสอง 38+5 ค่ะ

12mo ago

ขอบคุณนะคะ เราตั้งใจอยากจะคลอดเอง เลยต้องลุ้นว่าลูกอยากออกมาตอนไหน 😅😅

บ้านนี้คนแรก39+4 ท้องสองจะผ่าวันจันทร์นี้ 38+1

12mo ago

สงสัยบ้านนี้ต้องรออีกหน่อย เอาใจช่วยคุณแม่ผ่าคลอดให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ🥰🥰

บ้านนี้ 39+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

12mo ago

ลุ้นไปด้วยกันนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

คลอด38wค่ะ

12mo ago

ดีจังเลย ตอนนี้เรา38week +1 แล้ว ยังนิ่งเงียบอยู่เลยจ้า