ปกติแม่ๆคลอดกันสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ??

ตอนนี้ 37week +2 ค่ะ แน่นมาก น้ำหนักลูก 3,200กรัม นอน ลุก เดิน นั่ง ลำบากมากเลย อยากคลอดแล้ว ท้องแรก ไม่มีประสบการณ์ อยากถามแม่ๆว่า คลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ 🥰🥰 ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

คลอด38wค่ะ

1y ago

ดีจังเลย ตอนนี้เรา38week +1 แล้ว ยังนิ่งเงียบอยู่เลยจ้า