อาการใกล้คลอดเป็นแบบไหนคะ

ตอนนี้ 37+2 แล้วค่ะ แค่เวลากลางคืนตอนนอนท้องแข็งบ่อย บางทีจะรู้สึกหน่วงตรงท้องน้อยใกล้ๆ จิมิ้ ไม่รู้เราเรียกถูกไหมนะคะ รู้สึกหน่วงขึ้นมาละหาย เป็นๆหายๆ แต่ความปวดยังพอทนได้ค่ะ อาการแบบนี้คือใกล้คลอดรึยังคะ ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้แล้วค่ะแม่ ถ้าเริ่มปวดถี่ๆ สม่ำเสมอก็ใช่เลยค่ะ