ลูกโก่งตัวทั้งคืน ท้องแข็งคือใกล้คลอดรึป่าวค้ะ

ตอนนี้ 36.4 w หายใจลำบากมากจุกที่อกและลิ้นปี่ พอเอนตัวจะนอน ท้องก็แข็งกลมบวกกับลูกดิ้น สลับกับการโก่งตัวจนเจ็บเกร็งไปหมด จะเปลี่ยนท่านอนก็ยาก บางวันหลับไม่ถึง 4 ชม แบบนี้เป็นสัญญาณว่าลูกจะออกมาก่อนกำหนดไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสคลอดไวนะคะแม่