ทำยังไงสับสน..

ตอนนี้ 36+1 week ยายพึ่งเสียเมื่อเช้า พอดีอยากเดินทางกลับต่างจังหวัด นั่งรถ 7-8 ชม. ไปงานศพยาย ใจนึงก็กลัว อีกใจนึงก็อยากไป เรากลัวเจ็บคลอดกลางทาง กลัวเรื่องที่ไปงานศพ แต่ก็อยากไปหายาย เพราะเค้าเลี้ยงเรามาตั้งแต่เด็ก ?

1 ตอบกลับ

เรื่องไปงานศพคนใกล้ชิด ไปได้นะคะแม่ ถ้าแม่กังวลแขวนพระไปด้วยนะคะ แต่การต้องนั่งรถนานนี่ไม่สนับสนุนเลย อาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ