ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

ตอนนี้ 35 วีคแล้ว ตกเกณฑ์ไปเยอะเลย น้ำหนัก 2194 เองค่ะ กลุ้มมากเลยค่ะ ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ
22 ตอบกลับ

อัพเดตค่ะ วันนี้ไปหาหมอมา 36 วีค 5 วัน น้ำหนัก 2686 ห่างจากรอบที่แล้ว 2 วีค น้ำหนักลูกขึ้นดีมาก เพราะกินน้ำเต้าหู้ในเซเว่น คุณแม่ท่านไหนที่น้ำหนักลูกน้อย ลองทำตามดูนะคะ นี่ก็ทำตามคำแนะนำของคุณแม่ท่านอื่น ตอนนี้หายเครียดแล้วค่ะ 😇

บ้านนี้ตอน34+1 น้ำหนัก2125 หมอบอกน้องตัวเล็กกว่าอายุครรภ์ วันนี้หมอนัดซาวด์ 36+5 น้องน้ำหนัก2900 เลยค่ะ อัดน้ำเต้าหู้+ไข่ต้ม+นม+กล้วยน้ำว้าค่ะแม่ หมอบอกกว่าน้องจะคลอดน่าจะเลย3,300ค่ะ😅😅

กินตามใจปากเลยค่ะแม่🤣 บ้านนี้กินตามใจปากสุดๆค่ะ น้องหนัก 2,800 แล้วค่า🥹 35+4d ไม่ได้บำรุงอะไรพิเศษค่ะ กินนมกินไข่กินเนื้อสัตว์ปกติเลยค่ะ ส่วนมากชอบกินชาบูมากค่ะ🤣

ของเราตอน37วีคก็ตกเกณฑ์ค่ะได้2300 ผ่านมา1อาทิตขึ้นเป็น2800 กินน้ำเต้าหู้ในเซเว่นวันละ2ขวด นม1ขวด ไข่วันละ2-3ฟอง แล้วก็เน้นพวกไก่ค่ะ

เน้นโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำหนักน้องจะขึ้นจนกว่าจะคลอดแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ อัลตราซาวด์คลาดเคลื่อนได้ + - 300กรัมค่ะ

บ้านนี้35wเบื่ออาหารแน่นท้องมาก กินแต่ร่มื้อต้องฝืนไม่กินก่หิว กินก่จะอาเจียน กินแต่ร่คำฝืนจนน้ำตาจะไหลค่ะ

บ้านนี้36+4น้ำหนักน้อง3200คะกินปกติทุกอย่างคะถ้าอาหารหรือผลไม้ที่กินเยอะๆไม่ดีก็กินแค่พอเหมาะคะ

ทานอาหารย่อยมื้อขึ้นค่ะ กินนมเสริมระหว่างมื้อ บ้านนี้ตอน 35W คุณแม่ขึ้นมา 6-8 โล แต่น้องน้ำหนัก 2.3

ตอนซาวก่อนคลอดวันเดียวน้องหนักแค่2700แค่ค่ะพอคลอดจิงน้องหนัก3700กว่าอย่าเครียดนะค่ะแม่☺️