ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

ตอนนี้ 35 วีคแล้ว ตกเกณฑ์ไปเยอะเลย น้ำหนัก 2194 เองค่ะ กลุ้มมากเลยค่ะ ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้35วีค 2805g บ้านนี้กินนมงาดำ น้ำเต้าตู้ ข้าวไม่ค่อยได้กินเลย เน้นแต่นม

พี่ง2โล1เหมือนกันคะ ยังแพ้ไม่หายเลยกินก้จะอ้วกออกหมดเลยกลุ้มเหมือนกันคะ

แม่บ้านนี้36วีค2140หมอบอกน้องยังอยู่ในเกณฑ์ปกติแต่แม่ก็แอบกังวลคะ

1y ago

36+5 2400กรัมเหมือนกันค่ะแอบกังวลมากๆ กินนมเยอะๆค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน35วีค น้ำหนัก2019เองค่ะ หมอบอกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

1y ago

น้ำหนักขึ้นไวมากค่ะแม่ บ้านนี้คงต้องรอลุ้นตอนคลอดอีกทีว่าน้ำหนักลูกจะขึ้นกี่โล

ของแม่35สัปดาห์ น้องได้2410ตกเกณฑ์ไปนิดหมอให้บำรุงเพิ่มค่ะ

นม ไข่ต้ม ผัก พวกที่มีโปรตีนคะน้ำหนักจะลงลูกดีมาก

บ้านนี้ทานน้ำเต้าหู้ค่ะ เพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีค่ะ

บ้านนี้มาทานไข่ต้ม ผัก นม น้ำหนักน้องขึ้นคะ

เน้นโปรตีน เนื้อสัตว์ ไข่ นมค่ะ

กินนมแอนมัมเสริมไข่ด้วยค่ะ