ตลอดการตั้งครรภ์ร้องไห้บ่อยมาก

ตอนนี้ 35 w แล้ว ตลอดการตั้งครรภ์ ร้องไห้บ่อยมาก คนแก่ที่บ้านบอก ลูกเกิดมากจะเป็นเด็กขี้แย เลี้ยงยาก จะทำไงดีคะ ทุกวันนี้พยายามจะไม่ร้องแล้ว แต่เหมือนจะเก็บกดแทน

8 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยก็พอแล้วค่ะแม่ นี่ก็กำลังร้องไห้เหมือนกันค่ะ น้อยใจสามี เรื่องแมว เราไม่อยากเลี้ยงตั้งแต่แรก ผลคือพอเอามาเลี้ยงแมวชอบกวนอารมณ์ให้หงุดหงิด ล่าสุดวันนี้ โดดมาเหยียบท้องตอนกำลังนอนหลับอยู่ โกรธมาก กลัวลูกเป็นอะไร แล้วก็น้อยใจสามีมาก เพราะเค้าเป็นคนเอามาเลี้ยงค่ะ พอร้องไห้ ก็กลัวอีก ว่าลูกจะเป็นอะไรไป

บ้านนี้ร้องไห้เก่งงอลแฟนเก่งมากตั้งแต่ท้องจนคลอดเรยคะน้องออกมากก็เลี้ยงง่ายนะคะไม่ร้องไม่งอแงเรยวันพระวันโกนน้องก็ไม่งอแงคะตื่นมาก็นอนเร่นไม่ร้องตอนนี้1เดือน23แร้วจ้า

บ้านนี้ตอนท้องแรกร้องให้บ่อยมากเพราะทะเลาะกับแฟนบ่อยน้องคลอดออกมาเลี้ยงง่ายไม่งอแงเลยค่ะเขาคงรับรู้มั้งค่ะว่าตอนท้องแม่เจอกับอะไรมาบ้างไม่ต้องกังวลไปนะค่ะ

แม่บ้านนี้ร้องไห้บ่อยเช่นกันคะ ตอนนี้คลอดน้องมา6เดือนแล้ว งอแง ร้องไห้เก่งทั้งกลางวัน กลางคืนเลยคะ พาไปหาพระ ทำทุกอย่างพึ่งไสยศาสตร์ก็ไม่หายคะ

ไม่เกี่ยวจ้าแม่ บ้านนี้ไม่ร้องให้ลูกออกมายังเป็นเด็กอจ้าน้ำตาเลย เราว่ามันขึ้นอยู่กับกาารเลี้ยงดูนะคะ

การร้องไห้ไม่มีผลกับลักษณะนิสัยลูกค่ะ แต่สามารถทำให้มดลูกบีบตัว ปวดท้องได้ บางคนถึงขั้นแท้งค่ะ

เคยร้องไห้กินก๋วยเตี๋ยวเรือ

3y ago

บ้านนี้ร้องไห้กินหมูกระทะรู้สึกขำตัวเองมาก😂

14สัปดาห์กี่เดือนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ