ฉีดวัคซีนโควิด.

ตอนนี้ 35+6 แล้วค่ะ อยากถามแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างคะ บ้านนี้ตอนแรกลังเลแต่หลังๆคนในเฟส คนใกล้ตัวติดกันเยอะมากเลยกลัวค่ะ แม่ๆที่ฉีดแล้วฉีดของอะไรกันบ้างคะ มีอาการยังไงกันบ้างมาแชร์กันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีด az ไปเมื่อ 24 กค ค่ะ อาการก็เหมือนทั่วๆไปเลยค่ะ เป็นไข้ ครั่นเนื้อครั่นตัว อยู่ 2 วัน กินพารา เช็ดตัว ดื่มน้ำเยอะๆเพราะรู้สึกคอแห้ง แค่นั่นเองค่ะ

3y ago

บ้านนี้ล่าสุดฉีดไปแล้วเมื่อวานค่ะแม่ ตอนแรกไม่มีอาการอะไรเลยคิดว่าหรือจะปกติน้าก็้ลยไม่กินยาพารา กินข้าวกินอะไรเสร็จรีบนอน พอตื่นมาฉี่เท่านั้นแหละ ตัวร้อน เมื่อยแขน ขา หลังไปหมดเลยแม่