น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

ตอนนี้ 35+6 วีค แล้วค่ะ น้ำหนักลูกแค่ 2,189 กรัมเอง ตัวเล็กไปมั้ยคะ ทำไงถึงจะทำให้น้ำหนักลูกเพิ่มขึ้นบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปไม่เจอหมอเลยค่ะ อยากรู้นน.ลูกมากๆ เมษานี้จะคลอดแล้วยังไม่ทราบนน.ลูกเลยค่ะ ได้ฟังแต่เสียงหัวใจลูกกับพยาบาล

บ้านนี้36จะ37แล้วน้ำหนักน้อง3,655กรัม แต่แม่ว่าน้องหนักไปค่ะหมอบอกเด็กตัวใหญ่มาไม่ดี2,500-2,800หมอบอกกำลังพอดีค่ะ

1y ago

บ้านนี้หมอบอกน้ำหนักน้อยไปเป็นห่วง แล้วมีภาวะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

เรา33+3วีคแล้ว น้ำหนักน้อง2023กรัมหมอบอกว่าเราท้องมากแต่เราเป็นคนตัวเล็กหมอเลยว่าว่าเราตัวเล็กเกินไป

บ้านนี้34+3 2200gโดนคุณหมอบอกแม่ไม่ต้องบำรุงเยอะเดียวน้องตัวใหญ่คลอดยากและเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

1y ago

อาทิตย์ที่แล้วพึ่งออกจากโรงบาลมา ปวดท้องมีโอกาสเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ฉีดยายับยั้งไว้ หมอไม่อยากให้คลอดก่อนเพราะน้ำหนักลูกน้อยมากค่ะ

อายุครรภ์ใกล้ๆกันเลยค่ะบ้านนี้ 36 w หนักแค่ 2213 แถมรอบเอวน้องยังลดลงจากรอบที่แล้ว

1y ago

หมอแนะนำให้กินหลายอย่าง แต่คนเฒ่าคนเเก่แถวบ้านบอกกินเยอะไม่ดีบ้าง กินไม่ได้บ้าง

บ้านนี้ซาวตอน35วิคน้องหนักเเค่2054เองค่ะเเม่เเต่หมอบอกว่าน้ำหนักยังได้อยู่​

1y ago

บ้านนี้หมอบอกน้ำหนักน้อยมากค่ะ

บ้านนี้36wแล้วน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยน้องน้ำหนัก2200หมอบอกว่าน้องตัวเล็ก

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

1y ago

คนเฒ่าคนแก่แถวบ้านส่วนมากชอบว่ากินไข่เยอะมันไม่ดี

บ้านนี้36 วีคน้องหนัก2400เองหมอบอกน้องไม่เล็กไม่ใหญ่แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้35Wท้องเเฝดค้าคนเเรก2,000คนที่สอง2,100หมอบอกพอได้อยู่ค้า