น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

ตอนนี้ 35+6 วีค แล้วค่ะ น้ำหนักลูกแค่ 2,189 กรัมเอง ตัวเล็กไปมั้ยคะ ทำไงถึงจะทำให้น้ำหนักลูกเพิ่มขึ้นบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้35Wท้องเเฝดค้าคนเเรก2,000คนที่สอง2,100หมอบอกพอได้อยู่ค้า