ใกล้คลอดแล้ว มีใครยังทำงานกันอยู่บ้างคะ จะเป็นอันตรายมั้ย

ตอนนี้ 34w 2d ค่ะ ยังทำงานทุกวัน (ขายกาแฟหน้าบ้าน) ค่อยข้างจะเดินเยอะ และก้มบ่อย ยกของก็มีบ้าง จะเป็นอัตรายมั้ยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้33+4ค่ะ ยังทำงานอยู่เหมือนกันค่ะ เดินบ่อย ยืนนาน