ปวดท้องคลอดมีอาการยังไงบ้างคะ

ตอนนี้ 33สัปดาห์กว่าๆ แล้ว ไม่เจ็บไม่อะไรเลย(ปกติเป็น ท้องแข็งบ่อย รอบเดือนก็ไม่ปวดท้อง) มีเมื่อคืนท้องแข็งเกือบทั้งคืน และเช้ามาก็ปวดนิดๆคะ ลักษณะแบบนี้ใกล้ รึยังคะ พอดี เราทำงานไกลบ้านเลยต้องวางแผนเดินทางก่อนคลอดอะคะ

1 ตอบกลับ

33วีคเองอย่าเพิ่งให้น้องออกมาเลยค่ะ ต้อง37+ถึงจะโอเค ของเราโดนกระตุ้นหลังจากนั้นก็มีมูลเลือดน้ำตาล มูกใสบ้าง และน้ำเดินค่ะไหลไม่หยุดไปถึงรพ.ก็ยังไหลเปียกเตียงเปื้อนรถไปหมด ไม่มีอาการปวดท้องพอให้ยาเร่งปวดหลังร้าวลงก้นกบถี่ทุก5นาที สรุปปากมดลูกไม่เปิดได้ผ่าคลอด😅

2y ago

ก็ดีค่ะแม่ ยิ่งทำงานทุกวันท้องแข็งบ่อยอันตรายค่ะ ส่วนตัวเราทำยันคลอดเลยท้องแรกไม่รู้อาการท้องแข็งเป็นไงจับจุดไม่ถูก55555