ท้องปั้น​แข็ง​

ตอนนี้​ 33w+2คะมีอาการ​ท้องปั้นแข็ง​บ่อยไม่รู้ว่าถี่ไหม​ แต่เป็นทุก10-15นาที​ บางครั้งก็มีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆ​ ท้องผูก​ อยากถามแม่ๆว่า​ อันตราย​ไหมคะ#ลูกคนแรกไม่มีประสบการณ์​คะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ เสี่ยงคลอดได้นะคะ