อัลตาซาวล์อีกไหมค่ะ รพ.รัฐ

ตอนนี้ 33 สัปดาห์ แล้ว?? อยากทราบว่า รพ.รัฐ จะอัลตราซาวให้อีกไหมค่ะ พอดีเคยอัลตราซาวไปตอน 18 สัปดาห์?

44 ตอบกลับ

ถ้าเป็นรพ.รัฐจะซาวด์อีกทีก่อนคลอดค่ะ

หมอจะอัลตราซาวด์ให้อีกทีตอน 8 เดือนคะ

ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดคะ ร.พ.รัฐ

รัฐบาลน่าจะแค่1-2ครั้งนะคะ

บ้านนี้ 36 วิค หมอนัดไปอีกค่ะ

บอกหมอเลยคะ ว่าอยากซาวน์

บ้านนี้ รพ.ซาวให้ตอน35wค่ะ

ซาวอีกที8-9เดือนเลยค่ะ

38+4 ยังไม่ซาวด์อีกเลยคะ

ซาวค่ะ ตอน35-36 week.