8เดือนเเล้ว........

ตอนนี้ 33+3 แม่ๆมีปวดท้องปวดหว่างขาเวลาขยับตัว เวลาพลิกตัวมั้ยคะ บ้านนี้ปวดมากเลยค่ะ ลุกก็ปวด พลิกตัวก็ปวด เดินก็ปวด

20 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่15-16วีค และก่เจ็บมาเรื่อยๆตลอด

ปกติค่ะ น้องตัวหนักขึ้น มดลูกกดลงล่าง

ปวดตอนพลิกตัว กับเดินเยอะเกินไปค่ะ 🥹

บ้านนี้ปวดหลังปวดก้นค่ะ

เป็นแบบนี้ปกติค่ะแม่

ปวดเหมือนกันค้ะ

เป็นปกคิค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

ปวดค่ะ...

ปวดค่ะ