ตั้งชื่อเล่น

ตอนนี้ 32Week ละค่ะ เรายังไม่รู้เลยว่า ผช รึ ผญ แต่ใกล้ถึงเวลาแล้ว เราอยากตั้งชื่อเล่นไว้แต่ก็คิดมาออก ละอีกอย่างเรายังไม่รู้เพศด้วย แม่ไปบ้านอื่นข่วยตั้ง ช่วยคิดกันหน่อย พ่อชื่อเบิร์ด แม่ชื่อโอ(ส้มโอ)

1 ตอบกลับ

ผญ=โบว์,บัว ผช=เอิร์ธ,อาร์ต ค่ะ😊