มีคุณแม่บ้านไหนขี้แงบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้ 32w+1d แล้วค่ะ ยังขี้แงเหมือนตอนแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ อะไรนิดๆหน่อยๆก็ร้องไห้ แบบนี้ อันตรายกับตัวเล็กในครรภ์มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ พูดอะไรนิดหน่อยก้ร้องไห้แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ช่วงอารมณ์อ่อนไหว