แม่ๆเริ่มมีอาการคันท้องกันตอนกี่เดือน?

ตอนนี้ 32 วีคแล้วยังไม่คันเลยสงสัยค่ะ 😅

2 ตอบกลับ

22w คันมากค่ะ แม่หน้าท้องบาง แล้วตอนนี้ท้องโตมาก ใครๆก็ทักว่าท้องโต คงไม้พ้นแตกแน่ๆ

เรา 31 ก็ยังไม่คัน แต่มีเพื่อนท้องได้ 33 เริ่มๆคัน แฝลุ้นๆอยู่เหมือนกันค่ะ