ตอนนี้32สัปดาห์ มีอาการปวดขาหนีบและหัวเหน่ามากแทบเดินไม่ไหวแม่ๆคนไหนเคยเป็นมีวิธีรักษายังไงให้หายปวด

ตอนนี้32สัปดาห์ มีอาการปวดขาหนีบและหัวเหน่ามากแทบเดินไม่ไหวแม่ๆคนไหนเคยเป็นมีวิธีรักษายังไงให้หายปวด ทรมานมากเวลาลุกเดินเปลี่ยนท่านอนไม่สบายตัวไปหมด

1 ตอบกลับ

อย่ายืนนานคะ