ขอคำแนะนำค่ะ

ตอนนี้ 32 week แล้วค่ะ มีอาการปวดหลังมากเลยค่ะ จะนั่งหรือจะนอน ก็ปวดค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยลดอาการปวดบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

โยคะคนท้อง ช่วยได้ค่ะ การไม่นั่ง ยืน นานๆ การนั่งหลังตรง ช่วยได้เหมือนกันค่ะ แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ ไปพบแพทย์ได้นะคะ