ท้องแข็ง เป็นเพราะอะไร

ตอนนี้ 32+3 แล้ว แต่ท้องแข็งบ่อย น้องก็ดิ้นนะค่ะ แต่สงสัยว่าทำไมถึงท้องแข็งแล้วมันผิดปกติรึป่าวค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจดิ้นโดนมดลูกทำให้แข็ง อย่าให้แข็งบ่อยนะคะเสี่ยงคลอดก่อนจ้า ท้องแข็งอย่าจับท้องเพิ่มนะคะจะยิ่งทำให้แข็งค่ะ