กำหนดคลอด 8 ธันวาคม ค่ะ

ตอนนี้ 31 สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ เพราะยังไม่ทราบเพศเลย น้องหนีบไว้ มีแม่ๆคนไหนยังไม่ทราบเพศเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทราบเหมือนกันคะ บ้านนี้กำหนดคลอด1 พ.ย เตรียมเกือบครบเเล้ว *เเนะนำคุณเเม่ว่าให้เตรียมเลยคะถ้าคลอดเเล้วมาเตรียมจะฉุกระหุก❤️

4y ago

ก็คิดเหมือนกันค่ะ ขอบคุณนะคะ❤