มีวิธีช่วยไหมคะ

ตอนนี้ 31 วิคแล้วมีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือกันบ้าง นอนๆอยู่เริ่มหายใจลำบากอึดอันนอนตะแคงก็เป็น 😑#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ แต่ว่าต้องหา่านอนที่สบายที่สุดค่ะ เวลานอนอย่าห่อตัวนะคะ