เจ็บจี๊ดๆ

ตอนนี้ 31 w แล้ว มีอาการเจ็บจี๊ดๆตรงกลางบริเวณเนิน.. มีใครเป็นบ้างค่ะ? แล้วมันหมายความว่าอย่างไรเอ่ย

1 ตอบกลับ

เราเป็นเมื่อวานคะอาการนี้เลย ก้มเเล้วจี๊ดลงหัวหน่าว ส่วนตัวเราคิดว่ามดลูกขยายนะคะ เพราะเป็นบ่อย กะอีกอย่างนึงคือน้องทับกระเพาะปัสสาวะเราคะแม่เลยทำให้เจ็บ