ท้องหย่อนๆใกล้คลอดรึป่าว

ตอนนี้​30สัปดาห์​ ท้องหย่อนแบบนี้ใกล้คลอดแล้วใช่ไหม๊ กลับหัวรออีแม่ตั้งแต่เข้าเดือนที่6 😊😊

ท้องหย่อนๆใกล้คลอดรึป่าว
15 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ8เดือนท้องเริ่มลดลงช่วงล่างแล้วค่ะน้องกลับหัวตั้งแต่ 7 เดือน ตอนนี้รู้สึกได้ว่าน้องหนักขึ้นเยอะและหน่วงท้องเป็นบางครั้งด้วยค่ะ แต่เราไม่ได้มดลูกต่ำนะคะ

เราคนตัวเล็กลูกไม่กลับหัวท้องลดตั้งแต่32เพราะท้องใหญ่เด็กตัวใหญ่(ผ่าคลอดเพราะน้องไม่กลับหัวค่ะ)

ยังค่าแม่ ท้องจะลดจริงๆก็ช่วงใกล้คลอดจริงนู่นค่ะ 37-40 วีค เราว่าตอนนี้ยังเร็วเกินไปนะคะแม่

บ้าน32w4d น้องกลับหัวตั้งแต่29w มีแต่คนทักใกล้จะคลอดแล้ว #แต่คุณหมอนัดคลอด17กันยาจ้า😁

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 5 เดือน แต่ไม่ได้ลงกระดูกเชิงกราน ก็ถือว่ายังไม่คลอดค่ะ

น่าท้องเเต่ละคนไม่เหมือนกัน เเม่คิดว่าน่าจะมดลูกต่ำนะคะแบบนี้เลยดูหย่อนๆ😁

แม่เปนคนตัวไหย่แน่เลย แม่คงอ้วนด้วยก็เลยย้วยลงค่ะ

บ้านนี้ก็30wkค่ะ ท้องไม่หย่อน แต่ลูกดิ้นแรงมากขึ้น

ยังไม่คลอดค่ะจะคลอดจริง38วีคถึง40วีคค่ะ

ยังจ้าแม่บ้านนี้ก็ท้องหย่อนนะค่ะ