ปวดท้องจี๊ดๆด้านซ้าย

ตอนนี้ 30+3d ค่ะ มีปัญหาจะปรึกษาคือ ปวดท้องน้อยฝั่งซ้ายทุกครั้งหลังกินข้าวเสร็จ ประมาณว่ากินข้าวอิ่มประมาณ 10-15 นาทีมันจะปวดจี๊ดๆขึ้นมาเลย นั่งพัก 10-40 นาทีก็เริ่มดีขึ้น เริ่มเป็นตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม วันที่ 10 เราก็ไปหาหมอ แต่ตอนนั้นยังไม่รู้ว่ามันปวดหลังกินข้าวเลยบอกหมอว่า ปวดบางครั้งหมอก็บอกว่าปกติ พอกลับบ้านมาก็เริ่มสังเกตตัวเองว่า กินข้าวอิ่ม มันก็ปวดเลย อยากถามแม่ๆว่ามีใครเป็นบ้างไหมค่ะ เป็นเพราะอะไร อีก2อาทิตย์ หมอนัดตรวจท้อง+ซาวค่ะ. แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีคนตอบ หรือตอบมาสั้นๆ แม่ลองหาอ่านบทความในแอปนะคะรายละเอียดมันเยอะอยู่ค่า