อาการเเบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะเเล้วควรไปโรงพยาบาลมั้ย

คือปวดท้องท้องตั้งเเต่ตี2:30ตอนนี้16:38ก็ยังไม่หายปวดปวดได้ประมาณ10-30วิเเล้วก็เว้นระยะประมาน10-15นาทีก็ปวดอีกปวดท้องน้อยลามมาที่หลังขยับตัวนี่ปวดมากๆเเล้วมีมูกใสๆออกมาด้วยอาการเเบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะขอถามผู้รู้หน่อยค่ะกังวลมากท้องเเรกค่ะ

อาการเเบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะเเล้วควรไปโรงพยาบาลมั้ย
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ

4y ago

คลอดยังคะ