มีวิธีนอนยังไงให้หลับตลอดคืนบ้างคะ

ตอนนี้ 29 w แล้วคะ เริ่มมีอาการเหนื่อย นอนไม่หลับ เวลานอนหายใจไม่สะดวก แน่นหน้าอก ต้องลุกนั่งอยู่บ่อยๆ คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีทำให้นอนหลับแบบสบายทั้งคืนกันยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

จัดพื้นที่การนอนของตัวเองค่ะ เอาที่นอนแล้วสะดวก เช่น หมอนข้าง หมอนรองท้อง หมอนรองขา จิบนมอุ่นๆก็ช่วยได้ค่ะ เปิดโมสาร์ทกล่อมเบาๆ