ลูกแม่ๆคนไหนดิ้นน้อยบ้างคะ

ตอนนี้ 29+2 ลูกบางวันดิ้นทั้งวันทั้งคืน บางวันเงียบมาก กังวลมากค่ะท้องแรก แต่ไปตรวจตามนัดหมออย่างไปตรวจเมื่อวาน ดิ้นสู้หมอสุดๆ วันนี้เงียบเลย ได้แต่บีมมือตัวเองแต่จะไปหาหมออาทิตย์ละ 5 วันเพราะลูกนอนหลับ หมอต้องด่าแน่ๆเลยค่ะ 😭

1 ตอบกลับ

กดเบาๆบริเวณที่น้องอยู่ค่ะ เขาจะผลักหรอเตะกลับ ไม่งั้นเขาก็จะขยับตัว