อยากซื้อของเตรียมคลอด แต่กลัวความเชื่อของโบราณ

ตอนนี้ 28w แล้วค่ะแต่อยากซื้อของให้น้องแล้วแต่กลัวซื้อแล้วน้องจะไม่อยู่ด้วย ควรเชื่อตัวเองหรือเชื่อคำโบราณดี 😂🙏🏼🙏🏼

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ทยอยซื้อค่ะ แต่ไปซื้อใกล้ๆคลอดช่วง7-8เดือน ยืนเดืนแทบไม่ไหวเรยค้ะตอนนั้น