ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

อยากซื้อของเตรียมคลอด แต่ไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรก่อน เลือกใช้ผ้ายี่ห้ออะไร ผลิตภัณฑ์ตัวไหน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาตามที่แม้สะดวกเลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องของแบรน์ก้ได้ แต่ส่วนมากถ้าเอฟในเฟส เสื้อผ้าก้เป็นของมียี่ห้ออยู่แล้ว ส่วนผลิตภัณฑ์ บ้านนี้เตรียมของดีนี่ทั้งหมดค่ะ